Cách nhận biết giống chó Alaska Phi Pháp

cho-alaska-khong-lo

Alaska Phi Pháp – là một trong những đứa con đặc biệt của ông bố Phi Tặc với những phẩm chất tuyệt vời cùng với thể chất hơn người. Giống chó Alaska Phi Pháp cho đến thời điểm hiện tại đang là chú chó Alaska đực to nhất tại trại với những chỉ số vượt xa các chú chó đàn anh khác. Bài viết này chỉ các bạn Phương pháp phối giống chó Alaska Phi Pháp đồng thời sẽ giúp các bạn hình dung được về giống chó này.

cho-alaska-khong-lo

1. Thông tin thêm về Phi Pháp

Màu lông: Nâu đỏ
Cân nặng: 70kg
Kích thước: To ngang con xe Air Blade

2. Phương pháp phối giống chó Alaska Phi Pháp

Giống chó Alaska có tỷ lệ đậu phối giống cao nhất vào mùa mát – mùa đông, còn nếu cho phối giống ở mùa hè nếu thì các bạn phải chăm sóc cẩn thận và có lịch trình rõ ràng nếu muốn thành công. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình về loài chó Alaska, mình đã đưa ra và cải tiến quy trình phối giống trong mùa hè, và tỷ lệ đậu thai của chó mẹ được tăng lên đến 90% so với cách phối thông thường khác!

3. Quy trình phối giống tăng tỷ lệ đậu thai cao

Bước 1: Phát hiện chó Alaska cái salo sớm qua các biểu hiện dễ nhận biết nhất đó là là rụng lông.
Bước 2: Bạn hãy mang đến trại để kiểm tra sau khi chó cái đã ra máu được 5 ngày, xét nghiệm chó cái xem tỷ lệ đậu thai lần này là bao nhiêu.
Bước 3: Nếu chó mẹ gặp phải các triệu chứng như giun, men gan cao, thể trạng kém,… Các bạn hãy mang chó đến bác sỹ thú y để tiến hành theo dõi, tránh để bệnh lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chó mẹ.

Related posts