Dấu hiệu nhận biết giống chó Alaska Phi Ngu

dau-hieu-nhan-biet-giong-cho-phi-ngu

Giống chó Alaska Phi Ngu là một trong những chú chó Alaska có vẻ ngoài đặc biệt nhất trong các giống chó Alaska, với thân hình, chân tay, mặt mũi hơn hẳn các con đực khác. Giống chó này đang là một trong những giống đẹp nhất nhì ở Hà nội, luôn luôn thu hút cả chó Alaska cái lẫn những dân chơi chó đẹp khắp vùng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung đồng thời hướng dẫn cho các bạn Phương pháp phối giống chó alaska Phi Ngu.

dau-hieu-nhan-biet-giong-cho-phi-ngu

Những điều cần biết về giống chó alaska Phi Ngu

1. Thông tin thêm về Phi Ngu

Màu lông: Nâu đỏ
Cân nặng: khoảng 60kg
Kích thước: Dài 125 cm, cao 80cm vai rộng 35cm

2. Phương pháp phối giống chó alaska Phi Ngu

– Khi thời kỳ chó Alaska có sự thuần thục về giới tính, chúng bắt đầu rụng và thay lông để sở hữu một bộ lông óng ả, trắng mượt hơn. Tính tình nhanh nhẹn và hoạt bát, cặp mắt trong sáng, hay quấn quýt với đồng loại và với người hơn.

– Khi nào tiến hành phối giống chó Alaska hiệu quả nhất? Theo kinh nghiệm của mình thì chó mẹ được phối giống vào những ngày trời mát sẽ cho kết quả thành công cao nhất. Tốt nhất là các bạn nên kết hợp theo dõi ngày hành kinh và màu máu, độ mềm âm hộ, phản xạ chịu đực. Ngoài ra thì các bạn cũng nên nhờ các chuyên gia nhân giống chó Alaska theo dõi và quyết định. Tuy nhiên một số biểu hiện trên có thể thay đổi nếu chó của bạn đã đẻ nhiều lần rồi.

– Đặc biệt lưu ý rằng: Xác định ngày trong kỳ kinh của chó cái thường không hoàn toàn chính xác vì khi chủ chó Alaska phát hiện có máu rớt ra sàn nhà thì có thể chúng đã hành kinh được 3 ngày rồi. Lí do là bởi vì những ngày đầu tiên khi hành kinh thì chó đã liếm sạch, không rớt ra nhà.

Từ khóa tìm kiếm M88:

  • cách nhận biết chó alaska nâu đỏ đực

Related posts